Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Phương Minh được thành lập từ 2012 hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Sau 6 năm hoạt động chúng tôi nhận thấy sự quan trọng của thiết kế trong hoạt động xây dựng và thi công kiến trúc,nội thất và cảnh quan, 22P Design được ra đời từ đây.

22P Design mang đến những thiết kế logic, tinh tế và sang trọng nhất, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại, 22P Design chuyên thực hiện những dự án thiết kế và thi công trọn gói kiến trúc, nội thất & cảnh quan cho căn hộ, biệt thự, nhà hàng, spa, khách sạn và resort…

Gioi thieu 1

HƠN 10 NĂM UY TÍN

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Phương Minh & 22P Design đã thi công & thiết kế sáng tạo nhiều công trình với quy mô và phong cách khác nhau. Khách hàng là những người đam mê về thẩm mỹ, yêu thích không gian sang trọng và sự tinh tế trong thiết kế.

Những thiết kế và phong cách 22P Design mang đến rất được sự yêu thích và sự tin tưởng của khách hàng vì vậy chúng tôi luôn đồng hành như một người bạn, hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Gioi thieu 2

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC YÊU THÍCH

22P DESIGN được khẳng định là một công ty thiết kế ấn tượng, uy tín và chuyên môn cao. Khách hàng tìm đến 22P Design để tìm thấy một chuyên gia trong thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất và cảnh quan để chúng tôi sáng tạo những công trình độc đáo, ấn tượng và thời thượng.

Mỗi công trình, 22P Design và cộng sự tiếp nhận là một thử thách mới được hoàn thiện trên tình thần trách nhiệm cao nhất.

Gioi thieu 3

Đối với chúng tôi đều mỗi dự án đều là đứa con tinh thần, vì vậy chúng tôi luôn luôn tỉ mỉ từ đầu đến cuối cùng khách hàng.

Hãy liên hệ ngay 22P Design để có ngay những thiết kế đẳng cấp và tinh tế nhất!

22P Design 

Điện thoại: 0968.419.423
Email: 22pdesign.com@gmail.com

0968.419.423
kedma kedma kedma